Uncategorized

Máy lọc nước nano Công nghệ hiện đại

Từ lâu trong lịch sử phát triển của con người thì bạc đã được sử dụng là một công cụ giúp diệt khuẩn, phát hiện chất độc… Ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của các công nghệ thì hạt nano bạc ra đời. Công nghệ nano bạc được khẳng định và ứng dụng trên nhiều phương diện của đời sống xã hội đặc biệt là trong môi trường, thực phẩm và y tế.

Mới đây ở nước ta, nhóm các nhà nghiên cứu trường ĐH KHTN ( do PGS.TS Trần Hồng Côn chủ nhiệm) đã phát triển được một hệ thống lọc nước bằng công nghệ nano bạc. Hệ thống này được xây dựng dựa trên chính thành quả của công trình nghiên cứu thực nhiệm nguồn nước tại Việt Nam. Từ thành tựu của các công nghệ lọc nước hàng đầu trên thế giới: Nhật, Nga….Nhóm các nhà nghiên cứu sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm đã cho ra đời máy lọc nước nguyên khoáng Nano sky.

Các phân tử nano bạc được kết hợp với các vật liệu lọc nước tiên tiến như than hoạt tính, và với các vật liệu hấp phụ ( công nghệ lọc nước tiên tiến nhất trên thế giới). Với máy lọc nước nano sky đã khẳng định một bước tiến mới của các nhà khoa học việt nam trong nghiên cứu và bảo vệ chất lượng nguồn nước.

Máy lọc nước NANO SKY: Lõi lọc 2 lớp

Được thiết kế với cấu tạo 2 quả lọc, Nano sky có khả năng giúp ngăn ngừa vi khuẩn không đi qua lõi lọc. Với tiết diện giữa các lỗ trên màng lọc nhỏ làm cho vi khuẩn khi đi qua màng lọc sẽ bị kẹt lại. Với NANO SKY, các khe lọc được gắn các phân tử nano bạc sẽ có đủ thời gian để tiêu diệt các vi khuẩn có hại trong nước. Với đặc điểm có khả năng kháng khuẩn trong suốt thời gian tồn tại nên nano bạc hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trong lõi lọc, tránh được nguy cơ vi khuẩn phát triển lại và xâm nhập vào nước. Nước được lọc qua màng lọc nano này có khả năng diệt gần hết các vi khuẩn gây hại như E.coli và E.faecalis, đạt tiêu chuẩn của chất lượng nước dùng cho sinh hoạt.

Ưu điểm của máy lọc nước NANO:

Với công nghệ diệt khuẩn bằng nano bạc kết hợp với công nghệ hấp phụ chọn lọc tiên tiến đã giúp cho NANO SKY có ứng dụng cao trong xử lý nước sinh hoạt. Được thiết kế không loại bỏ hoàn toàn các nguyên khoáng có trong nước mà giữ lại một lượng khoáng nhất định giúp bảo vệ giá trị dinh dưỡng của nước. Các chất khoáng được giữ lại với hàm lượng tiêu chuẩn cho phép là một ưu thế của nó với các loại máy lọc nước khác trên thị trường.

Máy lọc nước nano đã giúp người sử dụng sản phẩm có thể bảo vệ nguồn nước gia đình tốt nhất.

Ngày nay, việc sử dụng các thiết bị gia dụng “Công nghệ nano bạc” của các gia đình ngày càng làm “mốt”. Đặc biệt trong thời buổi môi trường đang ngày càng bị ô nhiễm trầm trọng, và ô nhiễm nguồn nước đang là bức xúc.

Các nhà khoa học, các chuyên gia đầu ngành tại viện khoa học Vật lý và viện Dinh dưỡng Mỹ đã khẳng định các nano bạc có khả năng diệt khuẩn tốt, nó không làm hại đến sức khỏe của người sử dụng. Nó không làm ảnh hưởng tới thực phẩm, sức khỏe và không phải là độc tố với con người. Máy lọc nước nano có khả năng diệt khuẩn tốt nhất nhưng không có nghĩa là nước qua lọc không còn vi khuẩn 100%.

Với những tính năng, tác dụng cùng, những ưu điểm không thể có ở các loại máy khác thì các thế hệ máy lọc nước công nghệ nano bạc ngày càng khẳng định chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *