Uncategorized

Công dụng của máy lọc nước giếng vùng nông thôn

Với công nghệ Nano tích hợp trên những thiết bị lọc nước hiện đại ngày nay nước sẽ được đi qua hệ thống lọc thô rồi đến hệ thống thẩm thấu ngược ở màng lọc RO với màng lọc kích thước ~ 0,0001 micron sẽ ngăn toàn bộ chất bẩn lại, chỉ có những phân tử nước cực nhỏ mới có thể lọt qua màng lọc này. Sau đó nước sẽ được lọc qua hệ thống than hoạt tính giúp khử sạch chất độc hại và diệt khuẩn
Ở các vùng nông thôn, nước máy chưa thể tiếp cận thì người dân vẫn sử dụng nước giếng khoan, giếng đào hay thậm chí là nước ao, hồ….Về cơ bản thì nước giếng khoan tương đối sạch, nhưng càng ngày thì nguồn nước ngầm càng bị ô nhiễm mà bạn khó có thể phát hiện ra được. Các chất độc hại công nghiệp ngấm trong lòng đất hòa lần cùng nguồn nước gây ô nhiễm. Vậy xử lý nguồn nước giếng thế nào để gia đình bạn có nguồn nước sạch để dùng? Hãy sử dụng một số loại máy lọc nước dành riêng cho nước giếng tại các vùng nông thôn.

Nước sau khi lấy từ giếng lên được lọc qua hệ thống máy lọc nước gia đình sẽ đảm bảo vệ sinh hơn, vì máy lọc nước giúp xử lý hiệu quả những chất độc hại nhờ công nghệ RO và Nano, không những lọc sạch tạp chất mà còn diệt khuẩn, giúp bạn yên tâm với nguồn nước sinh hoạt hằng ngày của gia đình mình.

Với công nghệ Nano tích hợp trên những thiết bị lọc nước hiện đại ngày nay nước sẽ được đi qua hệ thống lọc thô rồi đến hệ thống thẩm thấu ngược ở màng lọc RO với màng lọc kích thước ~ 0,0001 micron sẽ ngăn toàn bộ chất bẩn lại, chỉ có những phân tử nước cực nhỏ mới có thể lọt qua màng lọc này. Sau đó nước sẽ được lọc qua hệ thống than hoạt tính giúp khử sạch chất độc hại và diệt khuẩn gần như tuyệt đối. Nước ở đầu ra của máy lọc nước giếng luôn được đảm bảo cho sinh hoạt, đặc biệt là bạn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi hay làm gì khác.

Sản phẩm máy lọc nước giếng hiện đang được nhiều người sử dụng là các máy lọc nước RO, Nano nhập khẩu từ Mỹ, Malaysia, kangaroo, karofi …

Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi KG108

Máy lọc nước giếng khoan Kangaroo 8 lõi KG108
MÔ TẢ SẢN PHẨM

– Sản phẩm mới của 2013

– Số cấp lõi lọc: 08 cấp

– Cơ cấu: Vỏ Inox Không nhiễm từ

– Công suất lọc: 10 lít/giờ

– Màng RO: Filmtec – USA

– Lõi số 5: Nano Silver + Tạo vị

– Lõi số 6: Tăng Oxy cho nước

– Lõi số 7: Tạo nước kiềm tính

– Lõi số 8: Đá Maifan tạo khoáng

Máy lọc nước Karofi thông minh 9 lõi iRO 9

Máy lọc nước Karofi thông minh 9 lõi iRO 9

MÔ TẢ SẢN PHẨM

– Tự động báo khi cần thay lõi chỉ có tại Máy lọc nước Karofi thông minh 9 lõi iRO

– Tự động sục rửa màng RO

– Tự động lọc nước

– Tự động báo khi nước cấp yếu

– Tự động xả nước thải

– Tự động ngừng lọc khi bình chứa đầy

– Có thêm đèn UV

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *