máy lọc nước Kangaroo

Một số lưu ý để chọn máy lọc nước kangaroo chính hãng

Những năm gần đây cách doanh nghiệp la o đao vì những sản phẩm của họ đang bị làm giả 1 cách tràn lan. Với Công nghệ làm nhái, làm giả ngày càng tinh vi, người tiêu dùng khó có thể nhận biết được đâu là sản phẩm chính hãng, đâu là sản phẩm giả kém chất lượng. Máy lọc nước kangaroo cũng không ngoại lệ và đang bị làm giả khá nhiều. Thương hiệu máy lọc nước kangaroo và thiết bị lọc nước karofi là 2 thương hiệu lọc nước hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Lượng người mua nhiều mà giá sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt có giá thành cao hơn nhiều so với sản phẩm nhái kém chất lượng vì thế mà không ít cơ sở gia công và cửa hàng phân phối đã gian lận trọng việc kinh doanh nhằm thu về lợi nhuận lớn. Điều đáng nói ở đây là máy sử dụng những lõi lọc kém chất lượng, thường được nhập từ trung quốc và có thể gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Nhận biết được vấn đề này mà từ năm 2013 trở lại đây, hãng kangaroo đã không ngừng cải tiến công nghệ chống làm giả trên tất cả các sản phẩm máy lọc nước của hãng này. Dưới đây, locnuocnhapkhau.vn xin hướng dẫn bạn một số cách nhận biết máy lọc nước kangaroo chính hãng mà bạn có thể dễ dàng thực hiện để có thể mua được sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho gia đình bạn.

https://locnuocnhapkhau.vn/data/images/product/small_may-loc-nuoc-kangaroo-ro-kg104-7-loi-loc.jpg

Máy lọc nước kangaroo RO KG104 – 7 Lõi lọc

Như hầu hết các phương tiện thông tin đại chúng cũng đã nói đến, về các điểm khác biệt cũng như đặc điểm nổi trội của các model máy lọc nước kangaroo thế hệ mới năm 2013. Nhất là các đặc điểm nhận biết máy lọc nước kangaroo chính hãng.

Lưu ý 1:

Mua hàng tại những showroom lớn là đại lý chính hãng của kangaroo tại Việt Nam, yêu cầu người bán xuất trình giấy tờ đầy đủ của máy, giấy bảo hành chính hãng….. Bạn có thể đến các địa chỉ sau để mua sản phẩm máy lọc nước kangaroo chính hãng:

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 31 – Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội ( Gần Ngã tư sở)

Điện thoại: 04.66892828 – 093 827 8389

TP. ĐÀ NẴNG:

Địa chỉ: 396 Hùng Vương – Thanh Khê – Đà Nẵng

Điện thoại: 0511651 4444 -0511651 5555

TP. HỒ CHÍ MINH:

Địa chỉ: 193A – Đường 3/2 – P.11 – Q.10 – TP.HCM

Điện thoại: 08.6254 7777 – 0938 278 389

TP. BIÊN HÒA:

Địa chỉ: 1193 Phạm Văn Thuận, khu phố 2, Phường Thống Nhất

Điện thoại: 0932 83 83 83- 0903951886

Lưu ý thứ 2:

Mới đây, kangaroo đã phát triển công nghệ xác minh qua tin nhắn SMS điện thoại. Đây là bước quan trọng để xem máy lọc nước đó có phải của kangaroo hay không bằng cách nhắn tin sms đến tổng đài 1127 của kangaroo việt nam theo cú pháp sp mã thẻ gửi 1127. Mã sản phẩm chính là mã duy nhất của từng máy được in trong tem chính hãng đi kèm máy, bạn chỉ việc cào nhẹ lớp bạc phủ bên ngoài là có mã sản phẩm.

Lưu ý thứ 3:

Tất cả các chi tiết của máy lọc nước kangaroo đều được in nổi 1 cách sắc nét, khi mua máy bạn nên chú ý tới đặc điểm này. Công nghệ này hiện cũng được áp dụng trên máy lọc nước karofi chính hãng.

Lưu ý thứ 4:

Tất cả các dòng máy lọc nước kangaroo đều được bảo hành chính hãng, bạn nên yêu cầu giấy bảo hành từ nơi bạn mua máy. Hãy là người tiêu dùng thông minh và tìm hiểu thật kỹ về cửa hàng bạn lựa chọn để mua xem có uy tín không, địa chỉ rõ ràng, hệ thống showroom như thế nào…..

Hi vọng những lưu ý nhỏ ở trên sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Để được tư vấn tốt hơn về từng sản phẩm xin vui lòng liên hệ với hệ thống showrom của chúng tôi trên toàn quốc theo địa chỉ liên hệ bên dưới website hoặc xem thêm tại locnuocnhapkhau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *