máy lọc nước Kangaroo

Nước lọc qua máy lọc nước kangaroo có vệ sinh không?

Máy lọc nước kangaroo là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, tất cả các sản phẩm của kangaroo đều được kiểm tra chất lượng đầu ra và được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng do Bộ Y Tế Việt Nam cũng như các tổ chức quốc tế cấp giấy chứng nhận.
Nước là điều kiện đầu tiên để tồn tại sự sống. Một ly nước tinh khiết không những giúp bạn hết khát để duy trì sự sống mà còn giúp bạn làm đẹp da và giúp cơ thể bài tiết, giải độc tố ra khỏi cơ thể. Sự thật là nước chiếm đến 70% cơ thể con người và chiếm 2/3 trái đất, mỗi ngày bạn cần uống 2-3 lít nước để đảm bảo cuộc sống.

Do sự phát triển của nền công nghiệp hóa mà nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng, đặc biệt là ở các khu công nghiệp và các thành phố lớn. Hàng ngày, bạn phải tốn khá nhiều chi phí để mua nước đóng chai hoặc đun sôi nước máy, nước giếng khoan mà không biết nguồn nước đó có sạch, có đảm bảo sức khỏe cho bạn hay không. Vậy tại sao bạn không sử dụng máy lọc nước kangaroo để đảm bảo nguồn nước tinh khiết cho gia đình?

Hệ thống lọc nước kangaroo nhập khẩu chính hãng

Máy lọc nước kangaroo là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, tất cả các sản phẩm của kangaroo đều được kiểm tra chất lượng đầu ra và được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng do Bộ Y Tế Việt Nam cũng như các tổ chức quốc tế cấp giấy chứng nhận. Nước uống sau khi được lọc qua máy lọc nước kangaroo luôn đảm bảo độ tinh khiết, diệt sạch vu khuẩn và loại bỏ các chất gây hại,đặc biệt là các chất gây ung thư. Với công nghệ lọc nước RO, các phân tử nước được thẩm thấu ngược qua các khe lọc cực nhỏ chỉ 0,0001 micron giúp loai bỏ tạp chất như các chất bẩn và kim loại nặng gây hại cho cơ thể.

Nước lọc qua máy lọc nước tốt hơn hay nước đun sôi tốt hơn?

Nước đun sôi luôn được khuyến cáo sử dụng vì khi đun sôi đến 100 độ C thì gần như các vi khuẩn đã chết. Nhưng khi mà nguồn nước đầu vào bijoo nhiễm nghiêm trọng như hiện nay thì nước đun sôi không còn an toàn nữa vì tuy đã diệt vi khuẩn lúc sôi nhưng khi để nguội từ 3 tiếng đồng hồ trở lên là các vi khuẩn trong môi trường lại xam nhập vào nước uống. Hơn nữa nước đun sôi không loại bỏ được các chất độc và kim loại nặng gây ung thư. Với nguồn nước không đảm bảo ở các thành phố như hiện nay thì sau khi bạn đun sôi, nước sẽ sinh ra muối nitrat và đọng lại nhiều kim loại nặng vì khi sôi có 1 lượng nước đã bốc hơi.

Nước đun sôi là rất tốt nhưng với điều kiện là nguồn nước đầu vào phải tốt và phải biết bảo quản. Để làm việc này thì bạn chỉ nên đun nước được lấy từ máy lọc nước và phải để nước sau khi đun sôi trong các bình chứa sạch sẽ, nên dùng các bình bằng thủy tinh hoặc gốm, không nên đựng nước trong các bình nhựa. Các nơi chứa nước cần phải được vệ sinh thường xuyên, sạch sẽ.

Nước uống thừa nên đổ đi, tuyệt đối không đổ vào bình hoặc uống lại, tốt nhất là nước đun sôi chỉ nên uống trong 24h, nếu quá thời gian này nên bỏ đi, vì lúc này nước đã có nhiều vi khuẩn gây hại xâm nhập.

Nước sau khi lọc qua máy lọc nước kangaroo có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Với công nghệ lọc nước hiện đại, nước sau khi lọc qua máy lọc nước đã đảm bảo độ tinh khiết, diệt khuẩn, an toàn cho sức khỏe, bạn có thể lấy uống trực tiếp. Bạn có thể cẩn thận hơn bằng cách lấy nước sau khi lọc này đun sôi lại để uống, nhưng bạn chỉ nên uống trong ngày và bảo quản như cách bên trên chúng tôi đã khuyến cáo. Đặc biệt là đối với người già, trẻ nhỏ và người đang điều trị bệnh, uống nước đã được xử lý sẽ giúp thải độc tốt hơn ở người bệnh, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng ở trẻ nhoe và người già, thúc đẩy quá trình tự phục hồi và trao đổi chất của cơ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *