máy lọc nước Nano Geyser

Ưu điểm của máy lọc nước Nano Geyser

Máy lọc nước Nano Geyser sử dụng công nghệ Nano có thể lọc hết chất bẩn, hóa chất độc hại mà vẫn giữ lại được các thành phần khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người. Công nghệ Nano được sáng chế từ đầu thế kỉ 21 và được ứng dụng vô cùng hiệu quả cho đến ngày nay.
Sự bùng nổ dân số cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng khiến nguồn nước sinh hoạt ngày càng có nguy cơ bị ô nhiễm., gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người. Kể cả nguồn nước chúng ta sử dụng hằng ngày cũng có thể chứa hàm lượng asen, amoni, chì, sắt, chì… vượt mức quy định cho phép. Vì thế, lựa chọn máy lọc nước chính là giải pháp để loại sạch chất độc hại có trong nước và là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Nhiều gia đình lựa chọn máy lọc nước Nano Geyser để bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu. Máy lọc nước Nano Geyser ứng dụng công nghệ Nano hiện đại, có tác dụng làm sạch nước hiệu quả. Bên cạnh đó, máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi nó tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội như:

Khả năng lọc nước bẩn sạch hoàn hảo

Máy lọc nước Nano Geyser sử dụng lõi lọc Aragon tích hợp nhiều phương pháp lọc chỉ trong một sản phẩm như: lọc bằng cơ học với kích thước lỗ cực nhỏ, lọc bằng hấp thụ, lọc bằng áp lực nước, lọc bằng trao đổi ion, lọc khử khuẩn bằng bạc nguyên tử, từ đó giúp loại sạch chất bẩn, cặn bã có trong nước, đồng thời ngăn chặn tuyệt đối vi khuẩn gây hại cho cơ thể xuất hiện.

Máy lọc nước Nano Geyser lọc nước bẩn sạch hoàn hảo

Với khả năng lọc vi sinh và lọc hóa học, cho phép khử trùng tuyệt đối chất bẩn hòa tan trong nước, bảo đảm theo tiêu chuẩn quy định cho phép của Việt Nam và quốc tế. Sử dụng công nghệ Nano để làm sạch nước, gia đình bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước ngay mà không cần phải đun sôi.

Chất lượng nước sau lọc đảm bảo giàu khoáng chất

Về cơ bản sau khi trải qua quá trình lọc nước hiện đại ứng dụng công nghệ Nano, không những loại bỏ chất độc, chất bẩn, vi khuẩn tồn tại trong nước mà còn đảm bảo nước sau khi lọc sạch giàu khoáng chất, giàu dinh dưỡng, khi uống sẽ cảm thấy mát hơn và ngon hơn. Ngay cả là nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước máy… thì sau khi qua hệ thống nước đầu ra sẽ luôn đảm bảo là nước tinh khiết.

Nếu như máy lọc nước sử dụng công nghệ RO hàng tháng phải chi trả tiền điện sử dụng, thì công nghệ lọc nước Nano này hoàn toàn không dùng điện. Khi lọc nước không có nước thải, mà các chất cặn bẽ sẽ lắng lại dưới cốc lọc. Sau 6 – 12 tháng sử dụng chỉ cần tháo ra vệ sinh là đảm bảo máy hoạt động hiệu quả như mới.Xem thêm: máy lọc nước chính hãng, máy lọc nước nano giá rẻ, két sắt chính hãng

Máy lọc nước Nano tiện sử dụng, tuổi thọ cao và thân thiện với người dùng

Máy lọc nước Nano có thiết kể nhỏ gọn, nhiều kích thước khác nhau cho phép người dùng có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp với vị trí lắp đặt mà người dùng mong muốn. Lõi lọc sử dụng trong máy lọc nước Nano Geyser là lõi Nano Aragon, nó có thể được bảo dưỡng định kỳ tại nhà, do đó tuổi thọ của lõi có thể kéo dài từ 5 – 7 năm.

Máy lọc nước Nano Geyser khử sạch vi khuẩn có trong nước

Sử dụng máy lọc nước Nano Geyser trong thời gian dài, không chỉ giúp mọi gia đình được sử dụng nguồn nước trong sạch mà còn giúp con người phòng tránh các bệnh lây lan qua đường nước một cách tối đa. Đặc biệt, vì máy không dùng điện nay ngay cả khi mất điện gia đình bạn vẫn có nước sạch để dùng.

Khi chọn mua máy lọc nước Nano Geyser, người tiều dùng nên chú ý tới nguồn gốc xuất xứ để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Máy lọc nước Nano Geyser hiện có bán tại Hệ thống máy lọc nước nhập khẩu, sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu cò thời gian bảo hành 3 năm và dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì tại nhà. Vì thế, trong thời gian sử dụng khi gặp khó khăn gì khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra và bảo trì sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hay tư vấn mua hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới các địa chỉ hiển thị bên dưới website:

Xem thêm các sản phẩm máy lọc nước khác tại máy lọc nước kangaroo hoặc tại máy lọc nước karofi chính hãng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *